สนง.ส่งเสริมพระกรรมฐาน

เรื่องทั่วไป => forward mail หรือ จดหมายส่งถึงกัน => ข้อความที่เริ่มโดย: raponsan ที่ สิงหาคม 07, 2014, 07:36:58 am



หัวข้อ: คลิปว่อนยูทิวบ์ ทิ้งปริศนา "เงือกสาวทะเลจีนใต้" ถูกคลื่นซัดเกยหาดฟิลิปปินส์
เริ่มหัวข้อโดย: raponsan ที่ สิงหาคม 07, 2014, 07:36:58 am
(http://mpics.manager.co.th/pics/Images/557000009226501.JPEG)
หลายคนเลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่เห็น แม้จะยังไม่มีข้อมูลใดๆหรือมีใครออกมายืนยันเรื่องนี้
โดยแสดงตัวตนก็ตาม และถึงแม้หลายคนจะบอกว่านางเงือกมีเพียงในเทพนิยาย และเป็นเรื่องไร้สาระในชีวิตจริงก็ตาม..
โดยเชื่อบนพื้นฐานที่ว่าไม่กี่มาที่ผ่านมามีเรื่องแปลกๆมากมายเกิดขึ้นหลายครั้งในทะเลย่านนี้.


คลิปว่อนยูทิวบ์ ทิ้งปริศนา "เงือกสาวทะเลจีนใต้" ถูกคลื่นซัดเกยหาดฟิลิปปินส์

ASTVผู้จัดการออนไลน์ - คลิปชิ้นหนึ่งที่เผยแพร่ในยูทิวบ์ช่วงวันสองวันมานี้ กำลังได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง และคนจำนวนมากไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง หรือเป็นภาพเหตุการณ์จริง แต่เป็นกรณีที่ 2 ในชั่วเวลาข้ามเดือนหลังจากคลิปนางเงือกในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พบที่ชายฝั่งประเทศอิสราเอล ถูกนำขึ้นเผยแพร่ทางวิดีโอไลฟ์ลีก
       
       คลิปชิ้นใหม่นี้แสดงให้เห็นผู้คนจำนวนหนึ่งกำลังเก็บกู้ซากสิ่งมีชีวิตที่ถูกคลื่นซัดขึ้นเกยหาดในฟิลิปปินส์ หน้าตาเป็นหญิงสาว รูปกายเรียวนอนทอดยาวบนผืนทราย หน้าตาเป็นหญิงสาวชาวตะวันตกไม่มีผิดเพี้ยน ผิวกายซัดเซียว มีนิ้วที่เรียวยาวมองเห็นอย่างชัดเจน และมีอวัยวะทุกสิ่งทุกอย่างที่หญิงสาวคนหนึ่งพึงจะมี ผู้นำคลิปจากภาพถ่ายขึ้นโพสต์ในยูทิวบ์ไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ส่วนใดของหมู่เกาะฟิลิปปินส์ และบุคคลในภาพเป็นใครบ้าง โดยกล่าวแต่เพียงว่า ผู้เชี่ยวชาญกำลังพิสูจน์ศึกษาสิ่งมีชีวิตชนิดนี้

       

(http://mpics.manager.co.th/pics/Images/557000009226502.JPEG)

(http://mpics.manager.co.th/pics/Images/557000009226503.JPEG)

(http://mpics.manager.co.th/pics/Images/557000009226504.JPEG)


       ชาวเน็ตบางคนอ้างว่า เคยเห็นภาพคล้ายกันนี้ที่ริมหาดหมู่เกาะคานารี ประเทศสเปน โดยไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ อีกเช่นกัน
       
       ประชาคมออนไลน์เวียดนามซึ่งเป็นเพื่อนบ้านร่วมทะเลจีนใต้ให้ความสนใจเรื่องนี้มากทีเดียว หลายคนเชื่อว่าทั้งหมดเป็นเพียงภาพที่แต่งขึ้นมาโดยใช้โฟโตชอป บ้างก็บอกว่าภาพเช่นนี้สามารถทำขึ้นมาได้โดยใช้โปรแกรมง่ายๆ ในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง แต่หลายคนเลือกที่จะเชื่อในภาพที่เห็น โดยระบุว่า หลายปีมานี้มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นมากมายที่ฝั่งทะเลเวียดนาม ปลาแปลกๆหลายชนิดที่ไม่เคยเห็นมาชั่วชีวิตคนคนหนึ่ง กระทั่งตัวประหลาดๆ จากท้องทะเลที่ไม่มีผู้ใดทราบว่าเป็นอะไร ก็เคยถูกคลื่นซัดเกยฝั่งทะเลภาคกลางมาแล้วหลายครั้ง
       
       “ผมจะเชื่อมากขึ้นเมื่อตัวเป็นๆ แบบนี้มาเล่นน้ำให้เห็นแถบบ้านเราเท่านั้น” คนหนึ่งเขียนลงในเว็บไซต์ซเวินเหวียดออนไลน์ หนังสือพิมพ์อีเล็กทรอนิกส์ภาษาเวียดนาม.



http://www.youtube.com/watch?v=1jUGfzVGBrE#ws (http://www.youtube.com/watch?v=1jUGfzVGBrE#ws)


ขอบคุณภาพข่าวจาก
http://www.manager.co.th/IndoChina/ViewNews.aspx?NewsID=9570000089326 (http://www.manager.co.th/IndoChina/ViewNews.aspx?NewsID=9570000089326)