สนง.ส่งเสริมพระกรรมฐาน

เรื่องทั่วไป => forward mail หรือ จดหมายส่งถึงกัน => ข้อความที่เริ่มโดย: raponsan ที่ ตุลาคม 30, 2014, 10:07:08 pm



หัวข้อ: โมโหลูกชายติดเกม - พ่อจีนบุกถล่มร้านเน็ตยับ
เริ่มหัวข้อโดย: raponsan ที่ ตุลาคม 30, 2014, 10:07:08 pm

(http://www.khaosod.co.th/online/2014/10/14146548861414654918l.jpg)

โมโหลูกชายติดเกม - พ่อจีนบุกถล่มร้านเน็ตยับ

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 เว็บไซต์โคตาคุ เปิดเผยเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อพ่อชาวจีนรายหนึ่ง ได้ก่อเหตุบุกพังร้านอินเทอร์เน็ตจนเสียหาย หลังเกิดความโมโหที่ลูกชายเอาแต่เล่นเกมจนไม่สนใจที่จะร่วมฉลองงานวันเกิดของแม่ งานนี้คุณพ่อจอมอาละวาดจึงถูกจับกุมไปตามระเบียบ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองฉินหยู มณฑลเจียงซีของจีน คุณพ่อแซ่หลินได้จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดภรรยาที่บ้าน แต่แล้วเขากลับพบว่าลูกชายคนโตของเขาไม่ยอมมาร่วมฉลองวันเกิดของแม่ตัวเอง เลยคิดว่าลูกชายคงจะไปหมกตัวอยู่ในร้านอินเทอร์เน็ตสักแห่งแน่ ๆ จึงออกตามหาตามร้านอินเทอร์เน็ตใกล้บ้านทุกที่ จนกระทั่งพบว่าลูกชายนั่งเล่นเกมอยู่ภายในร้านอินเทอร์เน็ตร้านหนึ่ง

 :41: :41: :41: :41: :41:

แต่แทนที่นายหลินจะลากตัวลูกชายกลับไปสั่งสอนที่บ้าน กลับบันดาลโทสะคว้าท่อนเหล็กภายในร้านมาทุบคอมพิวเตอร์หลายเครื่องจนเสียหายหนัก พร้อมกับกล่าวโทษทางร้านอินเทอร์เน็ตว่าเป็นตัวการทำให้ลูกชายของเขามีผลการเรียนตกต่ำและติดเกมงอมแงมจนไม่สนใจครอบครัว

ไม่นานนักหลังจากนายหลินไล่ทุบคอมพิวเตอร์ภายในร้าน เจ้าของร้านก็ปรากฏตัวขึ้น ทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาถึงที่เกิดเหตุและจับกุมทั้งคู่ไปที่สถานีตำรวจ ซึ่งถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามเกลี้ยกล่อม แต่นายหลินก็ไม่มีท่าทีใจเย็นลงแต่อย่างใด ซ้ำร้ายยังทำร้ายและถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

จากเหตุการณ์นี้ นายหลินจึงถูกดำเนินคดีข้อหาก่อความรุนแรงไปตามระเบียบ


โดย กระปุกดอทคอม
ที่มา http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReE5EWTFORGc0Tmc9PQ==&sectionid= (http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReE5EWTFORGc0Tmc9PQ==&sectionid=)