สนง.ส่งเสริมพระกรรมฐาน

เรื่องทั่วไป => forward mail หรือ จดหมายส่งถึงกัน => ข้อความที่เริ่มโดย: raponsan ที่ กรกฎาคม 29, 2015, 08:09:25 pm



หัวข้อ: ฮือฮา! คุณยายเยอรมันฟื้นคืนชีพในห้องเย็น แต่หมอซวยโดนคดีกระทำการโดยประมาท
เริ่มหัวข้อโดย: raponsan ที่ กรกฎาคม 29, 2015, 08:09:25 pm

(http://www.matichon.co.th/online/2015/07/14381637541438163772l.jpg)

ฮือฮา! คุณยายเยอรมันฟื้นคืนชีพในห้องเย็น แต่หมอซวยโดนคดีกระทำการโดยประมาท

จากรายงานของเอพี พนักงานอัยการในเยอรมนีได้ดำเนินคดีกับหมอรายหนึ่งด้วยข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย หลังประกาศให้หญิงวัย 92 ปี เสียชีวิต แต่หญิงรายนี้กลับได้สติคืนมาขณะถูกบรรจุในห้องเย็นของสถานจัดพิธีศพ

บริจิต เจอร์เกน อัยการประจำเมืองเอสเซ็น กล่าวเมื่อวานนี้ (28 กรกฎาคม) ว่า คุณหมอวัย 53 ปี ซึ่งไม่อาจเปิดเผยชื่อได้ตามหลักความเป็นส่วนตัวอาจต้องโทษตั้งแต่โทษปรับไปถึงจำคุก

คุณหมอรายนี้ถูกกล่าวหาว่า ได้ประกาศให้คุณยายที่ป่วยอย่างหนักรายนี้เป็นผู้ถึงแก่ความตายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาหลังผู้ดูแลในบ้านพักคนชราพบว่า เธอไม่มีชีพจรและไม่หายใจก่อนถูกส่งไปยังสถานจัดพิธีศพ แต่ในเย็นวันเดียวกันคนงานของสถานจัดพิธีศพกลับได้ยินเสียงกรีดร้องมาจากห้องเย็น และพบว่า คุณยายรายนี้ยังมีชีวิตอยู่

อัยการเจอร์เกนกล่าวว่า คุณยายรายนี้ได้เสียชีวิตใน 2 วันต่อมาที่โรงพยาบาลจากโรคหัวใจ ซึ่งมิได้เป็นผลมาจากเหตุการณ์ข้างต้น


ขอบคุณภาพข่าวจาก
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1438163754 (http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1438163754)