หัวข้อ: ทำไมต้องมีเปิดผนึกจดหมาย ด้วยครับ ทำไมสมาชิก จึงไม่ถามที่กระทู้โดยตรงครับ เริ่มหัวข้อโดย: samathi ที่ พฤษภาคม 11, 2011, 06:55:01 pm ทำไมต้องมีเปิดผนึกจดหมาย ด้วยครับ ทำไมสมาชิก จึงไม่ถามที่กระทู้โดยตรงครับ
:smiley_confused1: หัวข้อ: Re: ทำไมต้องมีเปิดผนึกจดหมาย ด้วยครับ ทำไมสมาชิก จึงไม่ถามที่กระทู้โดยตรงครับ เริ่มหัวข้อโดย: บุญเอก ที่ พฤษภาคม 11, 2011, 08:53:28 pm เท่าที่ผมติดตามอ่านทุกวัน เป็นเพราะว่าพระอาจารย์ ตอบจดหมายไม่ทันครับ
จึงนำคำถามมาตอบรวม ๆ ครับ ส่วนทำไม จึงไม่ถามในกระทู้ อาจจะเป็นเพราะว่าถ้าโพสต์ ต้องสมัครสมาชิก ชาวเน็ตที่อ่านไม่อยากสมัครจึง ถามเป็น email เป็นส่วนตัวครับ :s_hi: หัวข้อ: Re: ทำไมต้องมีเปิดผนึกจดหมาย ด้วยครับ ทำไมสมาชิก จึงไม่ถามที่กระทู้โดยตรงครับ เริ่มหัวข้อโดย: ธัมมะวังโส ที่ พฤษภาคม 12, 2011, 08:16:27 am อ้างจาก: บุญเอก ที่ พฤษภาคม 11, 2011, 08:53:28 PM (http://index.php?topic=3931.msg14539#msg14539)เท่าที่ผมติดตามอ่านทุกวัน เป็นเพราะว่าพระอาจารย์ ตอบจดหมายไม่ทันครับ
จึงนำคำถามมาตอบรวม ๆ ครับ ส่วนทำไม จึงไม่ถามในกระทู้ อาจจะเป็นเพราะว่าถ้าโพสต์ ต้องสมัครสมาชิก ชาวเน็ตที่อ่านไม่อยากสมัครจึง ถามเป็น email เป็นส่วนตัวครับ (http://Smileys/fantasticsmileys/s_hi.gif) สาธุ ขอบใจมากนะจ๊ะ ที่ช่วยตอบ สาเหตุ ที่ต้องเปิดผนึกจดหมาย บาบฉบับ ( ยังมีอีกจำนวนมาก ) ที่สามารถนำมาตอบโดยรวมให้เป็นประโยชน์ในที่นี้ จึงคัดกรองจดหมายบางฉบับ ที่มีข้อความคล้าย ๆ กัน มาตอบโดยรวมซึ่งพระอาจารย์จะแจ้งลิงก์กลับไปทางเมลด้วย จุดประสงค์ต้องการให้เข้ามาชมเว็บด้วย ประการหนึ่ง เนื่องด้วยผู้ถามส่วนใหญ่ จะไม่ได้สมัครสมาชิก จึงวิธีการส่งเป็น email มาแทน จึงนำข้อความที่พอจะโพสต์ ได้มาโพสต์ให้อ่านกันบ้างจะได้เป็นประโยชน์ และลดการตอบจดหมายเป็นรายบุคคลลง เจริญธรรม ;) |