หัวข้อ: ย้ายแล้ว: เหตุผลในการงดจัดกิจกรรมสืบสานกรรมฐานมัชฌิมาสระบุรีที่บ้านคุณจิตตรี เริ่มหัวข้อโดย: patra ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2012, 07:48:27 am หัวข้อนี้ได้ถูกย้ายไปบอร์ด ตารางกิจนิมนต์ อบรม กรรมฐาน (http://www.madchima.org/forum/index.php?board=18.0).
http://www.madchima.org/forum/index.php?topic=6453.0 หัวข้อ: Re: ย้ายแล้ว: เหตุผลในการงดจัดกิจกรรมสืบสานกรรมฐานมัชฌิมาสระบุรีที่บ้านคุณจิตตรี เริ่มหัวข้อโดย: ธัมมะวังโส ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2012, 05:10:06 pm ที่สอบถามกันเข้ามาว่า ทำไมเข้าไปอ่านไม่ได้ ก็เพราะบอร์ดนี้เป็นบอร์ด พิเศษ ต้องเป็นสมาชิกระดับสีม่วงขึ้นไปนะจ๊ะ ถึงจะเข้าอ่านบอร์ดนี้ได้ สงวนไว้ให้กับผู้ทีเป็นสมาชิกพิเศษขึ้นไปนะจีะ
ส่วนเรื่องการงดกิจกรรมนั้น เพื่อความเหมาะสม คือ งดเป็นการชั่วคราวเพื่อให้ศิษย์อุปถัมภ์ทุกท่านได้มีเวลาภาวนากันเป็นพิเศษ จะได้ไม่ต้องพะวงกับเรื่องการเผยแผ่ กันมากนัก นะจ๊ะ เจริญธรรม / เจริญพร ;) |