สนง.ส่งเสริมพระกรรมฐาน

เรื่องทั่วไป => forward mail หรือ จดหมายส่งถึงกัน => ข้อความที่เริ่มโดย: raponsan ที่ เมษายน 02, 2012, 09:13:11 pm



หัวข้อ: เศรษฐีนีเชียงรายสร้าง "ศาลพระภูมิ..ทรงโมเดิร์น"
เริ่มหัวข้อโดย: raponsan ที่ เมษายน 02, 2012, 09:13:11 pm

(http://www.khaosod.co.th/online/2012/04/13333732181333373235l.jpg)

เศรษฐีนีเชียงรายสร้าง "ศาลพระภูมิ..ทรงโมเดิร์น"

    เมื่อ 2 เม.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในพิธีเปิดโรงแรมหรูชื่อว่า "รสา บูทิค โฮเต็ล" ซึ่งเป็นโรงแรมขนาด 30 ห้อง ใจกลางเมืองเชียงราย มีคุณ รสา คำแบน อายุ 39 ปี  เศรษฐีนีชาวเชียงรายเป็นเจ้าของ ซึ่งภายในโรงแรมตบแต่งสไตล์หรู ซึ่งผู้สื่อข่าวได้พบเห็นสิ่งแปลกตา คือ

    ศาลพระภูมิของโรงแรม ที่สร้างขึ้นมาได้แปลกตา ทรงคล้ายอาคารโรงแรม พร้อมทั้งมีรถสปอร์ต ย่อขนาดจอดในศาลพระภูมิอีกด้วย ดึงความสนใจของลูกค้าที่เดินทางมาร่วมงานเป็นอย่างมาก

   รายงานข่าวแจ้งว่า มีนิตยาสารหลายฉบับ ทั้งนิตยสารแนวออกแบบบ้าน และนิตยสารแนวแฟชั่น ติดต่อเพื่อขอถ่ายทำมุมต่างๆ ของรสา บูทิค โฮเต็ล โดยโรงแรมดังกล่าว ใช้งบตกแต่งนับร้อยล้าน และเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อคืนวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNek16TTNNekl4T0E9PQ==&subcatid= (http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNek16TTNNekl4T0E9PQ==&subcatid=)