หัวข้อ: อภินิหาร ของ พระบรมสารีริกธาตุ และ พระอรหันต์ธาตุ เริ่มหัวข้อโดย: kittisak ที่ กันยายน 06, 2010, 05:36:29 am สาธุ ท่านผู้ใด ที่ได้ครอบครอง ธาตุศักดิ์สิทธิ์ เหล่านี้ ครับ ผมขออนุโมทนาด้วยครับ
สำหรับ ผมกว่าจะได้มีเข้าไปไว้บูชา กราบไหว้ ที่บ้านก็อายุ ผ่านหลัก 6 แล้ว ที่นี้่ผมจะมาพูดถึง อภินิหาร ที่ผมได้พบประสพเจอ บ่อย ๆ ครับ ก็ ทุกวันพระ ถ้าผมได้นั่งกรรมฐาน ที่ห้องพระทุกครั้ง จะเห็นแสงสว่าง เป็นสีรุ้ง ทุกครั้ง ถ้าไม่นั่งกรรมฐาน ก็จะไม่เห็น ประการต่อมา พระบรมสารีริกธาตุ ทีได้มาหายไปาจากผอบ ทั้ง ๆ ที่ห้องพระมีผมมีกุญแจเพียงผู้เดียว แต่ต่อมาอีกประมาณ 2 อาทิตย์ พระบรมสารีริกธาตุ ก็กลับมา แถม มีจำนวนเพิ่มขึ้นอีก 2 ธาตุ อภินิหาร ที่ผมจะทึ่งที่สุด และ ศรัทธาที่สุด ก็คือเมื่อนั่งกรรมฐาน แล้วเห็นสีุรุ้ง นี่แหละครับ ดังนั้นผมก็ขออนุโมทนากับทุกท่าน ที่มีพระบรมสารีริกธาตุ และ พระอรหันต์ธาตุ ทุกท่านครับ หัวข้อ: Re: อภินิหาร ของ พระบรมสารีริกธาตุ และ พระอรหันต์ธาตุ เริ่มหัวข้อโดย: ครูนภา ที่ กันยายน 07, 2010, 11:33:20 am อนุโมทนา กับคุณลุง คะ ที่มี พระบรมสารีริกธาตุ และ พระอรหันต์ธาตุ บูชา
หนูเอง ก็อยากได้บูชาเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ได้ ต้องทำอย่างไร ถึงจะได้บูชาบางคะ :25: :25: หัวข้อ: Re: อภินิหาร ของ พระบรมสารีริกธาตุ และ พระอรหันต์ธาตุ เริ่มหัวข้อโดย: noppadol ที่ กันยายน 10, 2010, 07:55:18 am อนุโมทนา จริง ๆ ครับ
ที่มีวาสนา ได้บูชา พระบรมสารีริกธาตุ ที่บ้าน ผมเคยฟังพระอาจารย์พูดครั้งหนึ่งว่า สมัยที่พระพุทธเจ้าเป็นพระโพธิสัตว์ นั้น ถวายดอกไม้ในป่า บูชา พระบรมสารีริกธาตุ พระปัจเจกพุทธเจ้า ยังได้อานิสงค์ อนันต์เลยครับ ชื่นชมด้วยจริง ๆ ครับ :25: หัวข้อ: Re: อภินิหาร ของ พระบรมสารีริกธาตุ และ พระอรหันต์ธาตุ เริ่มหัวข้อโดย: ธุลีธวัช (chai173) ที่ กันยายน 22, 2010, 12:09:47 am พระบรมสารีริกธาตุ (http://t3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQuR7LrLoxiN5UYH4yvpTbtmycmHhWreu8JCshaj4qyDRl_lNI&t=1&usg=__Xr7wsjppWgfYfn-etfwTpuTdv_I=) "http://www.youtube.com/v/_bc-_Yans_4?version=3" "http://www.youtube.com/v/QMU-XQr0Yzw?version=3" |