ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: คลิปดัง 5 ขวบปล่อยโฮกลางโต๊ะอาหาร ไม่ยอมกินเนื้อสัตว์ สุดสงสารถูกสับเป็นอาหาร...  (อ่าน 912 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raponsan

  • มารยิ่งมี บารมียิ่งแก่กล้า
  • ผู้ดูแลบอร์ด
  • โยคาวจรผล
  • ********
  • ผลบุญ: +61/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 29290
  • Respect: +11
    • ดูรายละเอียด
0


คลิปดังกระหึ่ม.!  5 ขวบปล่อยโฮกลางโต๊ะอาหาร
ไม่ยอมกินเนื้อสัตว์ สุดสงสารถูกสับเป็นอาหารให้คนกิน (ชมคลิป)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุชวนประทับใจจากความบริสุทธิ์ใสซื่อของหนูน้อยรายหนึ่ง เมื่อเธอถึงกับร้องไห้โฮ ไม่ยอมกินเนื้อไก่งวงที่เป็นอาหารมื้อค่ำ เพราะรู้ว่ามันถูกฆ่าตายเพื่อมาเป็นอาหารให้เธอกิน โดยเหตุการณ์ถูกเผยแพร่เป็นคลิปสุดดังกระหึ่มมีผู้ชมกว่า 14.7 ล้านคนในเฟซบุ๊ก

รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยหนูน้อยเพศหญิงวัย 5 ขวบ กำลังจะรับประทานอาหารค่ำกับพ่อของเธอ แต่ต้องตกใจเมื่อเห็นเมนูเนื้อไก่งวง โดยเธอบอกว่า หนูไม่ชอบคนกินเนื้อเพราะหนูไม่อยากให้พวกสัตว์ถูกสับเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่พ่อเธอจะบอกว่า "แล้วใครหั่นสับมัน"หนูน้อยตอบว่า"พวกชาวนา เพราะมันทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่ได้" ก่อนที่เธอจะบอกว่า "หนูไม่ชอบที่สัตว์ถูกหั่นให้คนกิน ถ้าเรายังคงหั่นสับมันอย่างนี้ ต่อไปก็จะไม่มีสัตว์เหลืออีกแล้ว" โดยหนูน้อยได้ร้องไห้ปล่อยโฮตลอดช่วงดังกล่าว

คลิปนี้ได้ถูกอัพขึ้นทางเฟซบุ๊กและปรากฎว่ามีผู้คนแห่ชมอย่างมโหฬารกว่า14.7 ล้านวิว โดยในช่องแสดงความเห็นของเจ้าของเฟซบุ๊กของนางนิโคล่า มัวร์ บอกว่านี่คือลูกสาวของฉันเอง เธอเป็นพวกมังสวิรัติ และเราอยากบอกว่า เธอไม่ได้ถูกบังคับให้เป็นอย่างนั้น เพราะไม่มีคนในครอบครัวเราเป็นพวกมังสวิรัติเหมือนเธอ"


ชมคลิปได้ที่
https://youtu.be/6M9jbjKw1_8
ขอบคุณภาพข่าวจาก
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1436247630
บันทึกการเข้า
ปัญจะมาเร ชิเนนาโถ ปัตโต สัมโพธิมุตตะมัง จตุสัจจัง ปะกาเสติ มหาวีรัง นะมามิหัง ปัญจะมาเร ปลายิงสุ