ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกาศเลื่อนจัด งานพระนครคีรี-เมืองเพชร 2563  (อ่าน 793 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raponsan

  • มารยิ่งมี บารมียิ่งแก่กล้า
  • ผู้ดูแลบอร์ด
  • โยคาวจรผล
  • ********
  • ผลบุญ: +61/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 29340
  • Respect: +11
    • ดูรายละเอียด
0



ประกาศเลื่อนจัด งานพระนครคีรี-เมืองเพชร 2563


สำหรับใครที่รอคอยจะไปเที่ยวงานพระนครคีรี - เมืองเพชร หรืองานเขาวังกันอยู่ในปีนี้ ต้องรอออกไปอีกสักหน่อย เพราะทางจังหวัดเพชรบุรี มีมติเลื่อนการจัดงานพระนครคีรี - เมืองเพชร ออกไปเป็นช่วงเดือนเมษายน จากจากเดิมที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-16 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

โดยทางผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ได้หารือเพื่อกำหนดการจัดงานพระนครคีรี - เมืองเพชร ครั้งที่ 34 ขึ้นใหม่ในช่วงเดือนเมษายน แต่ยังไม่ได้วันและเวลาที่แน่นอน โดยสาเหตุที่ต้องทำการเลื่อนการจัดงานเนื่องจากพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ของประเทศ ซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณาของสภา ยังไม่มีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการ รวมถึงระยะเวลาที่ต้องดำเนินการตามพระราชบัญญัติจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ ค่อนข้างจำกัด

ดังนั้นเพื่อให้การจัดซื้อจัดจ้างกิจกรรมต่างๆภายในงานพระนครคีรี-เมืองเพชร ประจำปี 2563 เป็นไปตามระเบียบที่กำหนดไว้ และเพื่อเป็นการประสานและบูรณาการร่วมกับกิจกรรมอื่นๆอันเป็นการอำนวยความสะดวกของนักท่องเที่ยวและประชาชนเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย

หากมีการอัปเดตเรื่องวันและเวลาในการจัดงานที่แน่ชัดเมื่อใด Sanook Travel จะนำข่าวมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบอีกครั้งในภายหลัง



ขอบคุณ : https://www.sanook.com/travel/1419289/
By Peeranut P. ,03 ก.พ. 63 (16:22 น.)
บันทึกการเข้า
ปัญจะมาเร ชิเนนาโถ ปัตโต สัมโพธิมุตตะมัง จตุสัจจัง ปะกาเสติ มหาวีรัง นะมามิหัง ปัญจะมาเร ปลายิงสุ