น่าสนใจ คะ มีวิชา ใด ๆ ที่จะช่วยคน ป่วย แบบนี้ได้นะ จริง ๆ คะ

นักร้องหนุ่มคิ้วหนาคนนี้ ประสบอุบัติเหตุนอนเป็นเจ้าชายนิทราหลายปี กระทั่งมาเสียชีวิตเมื่อ 4 ปีก่อน
น่าแปลกที่ตลอดการป่วยจนสิ้นใจ เขาอยู่ในความสนใจของผู้คนเกือบทั้งประเทศ

สุดสะเทือนใจ สาวรักแท้จัดพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มอาการโคม่า ที่ รพ.ตำรวจ หลังฝ่ายชายล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรงจนสมองตาย กลายเป็นเจ้าชายนิทราในคืนก่อนวันวิวาห์
วันนี้ ( 9 พ.ค.) เมื่อเวลา18.00น. ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ รพ.ตำรวจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วิภาวรรณ หรือตั๋ว ทองชูแสง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 224/42 ซ.สายทิพย์ ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม.อาชีพพนักงานข้าราชการโรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ นายอดิศักดิ์ ใค่นุ่นกา อายุ 35 ปี พนักงานสวัสดิการทหารเรือ ซึ่งนอนเป็นเจ้าชายนิทราอยู่ในห้องศัลยกรรมประสาท ชั้น 4 ของอาคารดังกล่าว โดยมีญาติของทั้ง 2 ฝ่ายเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
น.ส.วิภาวรรณ กล่าวว่า ตนกับ นายอดิศักดิ์ แฟนหนุ่มซึ่งคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี และกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันนี้ (9 พ.ค.) ที่สโมสรสัญญาบัตรโรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ โดยวานนี้ (8 พ.ค.) ตนกับแฟนหนุ่ม ได้ไปช่วยกันซื้อสังฆทานเพื่อจะนำมาประกอบในพิธีแต่งงาน และจัดของเตรียมงานกันจนดึก แต่ขณะที่แฟนหนุ่มกำลังจัดของเพื่อไปทำพิธีกรรมทางศาสนาในรุ่งเช้าที่ห้องครัว เกิดลื่นล้มหัวฟาดพื้นอย่างแรง จนหมดสติไป ตนกับญาติ ๆ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลย่านปากน้ำ เมื่อถึงที่โรงพยาบาลก็ได้ทำการรักษาเบื้องต้น และส่งต่อมาที่ รพ.ตำรวจ เนื่องจากแฟนหนุ่มของตนมีสิทธิรักษาอยู่ที่นี่
“ จนช่วงสายวันนี้ทางคณะแพทย์บอกกับดิฉันว่า คนรักของดิฉันอาการอยู่ในขั้นโคม่า ไม่รู้สึกตัว สมองตาย อยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ แต่ดิฉันรักเขามาก แม้จะเกิดอะไรขึ้นก็ยอมที่จะแต่งงานด้วย ซึ่งทางญาติของเราทั้งสองฝ่ายก็ไม่ขัดข้อง จึงได้ทำพิธีสู่ขอตามประเพณี มีสินสอดเป็นเงินสด 79,000 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น ตอนนี้เราได้แต่งงานกันแล้ว หลังจากนี้อะไรจะเกิดขึ้นดิฉันก็พร้อมจะน้อมรับในโชคชะตา ” น.ส.วิภาวรรณ กล่าว
ที่มา นสพ.ผู้จัดการ