ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ฮือฮา กูเกิลเปิดสำนักงานใหม่ในกรุงลอนดอน "ตระการตางานสร้างสรรค์" (ชมภาพ)  (อ่าน 2269 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raponsan

  • มารยิ่งมี บารมียิ่งแก่กล้า
  • ผู้ดูแลบอร์ด
  • โยคาวจรผล
  • ********
  • ผลบุญ: +61/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 29297
  • Respect: +11
    • ดูรายละเอียด
0


ฮือฮา กูเกิลเปิดสำนักงานใหม่ในกรุงลอนดอน
"ตระการตางานสร้างสรรค์"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ว่า กูเกิลได้เปิดสำนักงานใหม่ในกรุงลอนดอน โดยตึกใหม่นี้ถูกสร้างด้วยไอเดียสร้างสรรค์ไม่แพ้ตึกกูเกิลในสหรัฐ โดยประกอบด้วยห้องเต้น โรงยิม สถานที่นวด สวนลับ และห้องผ่อนคลายจำนวนหลายห้อง

รายงานระบุว่า สำนักงานกูเกิลแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ 160,000 ตร.ฟุต โดยผู้ออกแบบภายในได้รับอนุญาตให้สร้างพื้นที่ทำงานที่มีเอกลักษณ์และกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกอยากทำงาน ซึ่งเต็มไปด้วยการลงสีอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ผู้บริหารกูเกิลยังให้ผุู้ออกแบบจัดสรรพื้นที่ปลูกต้นไม้ ในพื้นที่พิเศษชื่อว่า"Bikedry"







นอกจากนี้ สำนักงานแห่งนี้ ยังมีห้องที่มีเอกลักษณ์สร้างสรรค์อื่น ๆ เช่น ห้อง"กูเกิล กรีน" และ"แกรนนี่ แฟลต"ซึ่งเป็นห้องนั่งเล่นที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ และเก้าอี้หมุนได้ หรือแม้แต่พื้นที่ทำงาน ห้องประชุม ก็ยังถูกออกแบบในสไตล์สบาย ๆ คล้ายห้องในบ้านบิ๊ก บราเธ่อร์ ซึ่งเต็มไปด้วยวอลล์เปเปอร์และเฟอร์นิเจอร์กระจ่างตาและหลากสีสันด้วย





ขอบคุณภาพข่าวจาก http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1344230228&grpid=01&catid=&subcatid=
บันทึกการเข้า
ปัญจะมาเร ชิเนนาโถ ปัตโต สัมโพธิมุตตะมัง จตุสัจจัง ปะกาเสติ มหาวีรัง นะมามิหัง ปัญจะมาเร ปลายิงสุ

montra

  • กำลังจะพ้นจากน้ำ
  • *
  • ผลบุญ: +0/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • เพศ: หญิง
  • กระทู้: 76
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
0
แล้วที่เมืองไทยอยู่ตรงส่วนไหนครับ จะได้ไปเยี่ยมบ้างครับ รู้สึกว่าเขาเปิดสำนักงานบริการ ออนไลน์ อย่างดีนะครับคือมีบริการทุกอิริยาบถ นะครับ ชอบมาก อยากให้มีที่เมืองไทยบ้าง

  หรือคุณว่าไม่ใช่ ?

   :hee20hee20hee: :hee20hee20hee: :c017:
บันทึกการเข้า