ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ตะลึงทั้งบาง! 2 นร.หญิงนั่งดวดเหล้าขาวริม “ศาลเจ้าพ่อปู่เสือ” เกิดคลั่ง-ร้องไห้  (อ่าน 1489 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raponsan

  • มารยิ่งมี บารมียิ่งแก่กล้า
  • ผู้ดูแลบอร์ด
  • โยคาวจรผล
  • ********
  • ผลบุญ: +61/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 29399
  • Respect: +11
    • ดูรายละเอียด
0





ตะลึงทั้งบาง! 2 นร.หญิงนั่งดวดเหล้าขาวริม “ศาลเจ้าพ่อปู่เสือ” เกิดคลั่ง-ร้องไห้ไม่หยุด(ชมคลิป)

กำแพงเพชร - ชาวบ้านชาวช่องริมศาลเจ้าพ่อปู่เสือ เมืองกล้วยไข่ แตกตื่นกันทั้งบาง หลังพบเด็กนักเรียนหญิงระดับมัธยมเกิดอาการคลุ้มคลั่ง-ร้องไห้เสียงดังลั่นไม่หยุด เรียกเท่าไหร่ก็ไม่รู้สึกตัว จนต้องแจ้ง ตร.สายตรวจช่วยกันจับ-อุ้มส่ง รพ.กันวุ่น เผยอาจตั้งวงดื่มเหล้าขาวแล้วลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นได้     
       
       รายงานข่าวแจ้งว่า ได้เกิดเรื่องราวที่ทำเอาชาวบ้านชาวช่องที่อยู่บริเวณใกล้ศาลเจ้าพ่อปู่เสือ หมู่ 1 ต.ท่ามะเขือ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ปั่นป่วนวุ่นวายกันทั้งบาง หลังพบเด็กวัยรุ่นนักเรียนหญิง 2 คนลงไปนอนดิ้นร้องไห้อยู่บริเวณสนามริมปิงข้างศาลฯ เมื่อเย็นวานนี้ (21 ก.ค.) จนต้องรีบแจ้งตำรวจสายตรวจ สภ.คลองขลุง ประสานกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดบริการท่ามะเขือ เข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
       
       เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าเด็กหญิงทั้ง 2 คนมีอาการต่างกัน โดยเด็กหญิงที่สวมเสื้อสีเหลืองอ่อน กางเกงวอร์มขายาวได้ส่งเสียงร้องไห้เสียงดังอยู่ในท่าคล้ายเสือหมอบ แขน และขาเกร็ง นิ้วมือทั้ง 5 นิ้วขุดไปมาที่พื้น ส่วนเด็กหญิงอีกคนที่สวมใส่เสื้อยืดสีเหลืองมีแถบดำที่ไหล่ กางเกงขาสั้นสีดำ นอนขดตัวอยู่ในท่าตะแคง ลักษณะคล้ายมีอาการจุกแน่นที่ท้อง ส่งเสียงร้องไห้ด้วยกันทั้งคู่โดยไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด แต่ก็สร้างความแปลกใจให้คนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

       


      ชาวบ้านได้เข้าไปช่วยกันจับพยายามเรียกชื่อให้เด็กหญิงทั้ง 2 คนมีสติกลับคืนมาแต่ก็ไม่เป็นผล จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองขลุง ประสานกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดบริการท่ามะเขือ ช่วยกันนำตัวเด็กหญิงทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาลคลองขลุง ให้แพทย์ทำการรักษาต่อจนมีอาการปลอดภัย
       
       เบื้องต้นทราบว่าเด็กหญิงทั้ง 2 คนกำลังศึกษาระดับมัธยมในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คลองขลุง ได้มากับเพื่อนๆ ทั้งหมด 6 คน จากนั้นเพื่อนของเด็กหญิงที่มาด้วยกัน และญาติเด็ก ซึ่งมีอยู่รายหนึ่งอ้างว่าหลังเลิกเรียนได้มานั่งเล่นอยู่บริเวณดังกล่าวพร้อมกับนำสุรา หรือเหล้าขาวผสมน้ำแดงมานั่งดื่มด้วย จนเกิดอาการดังกล่าวขึ้น
       
       ส่วนอาการท่าทางที่ปรากฏนั้นยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าเกิดจากพิษสุรา หรืออะไร แต่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานาว่าสาเหตุเกิดจากเด็กไปลบหลู่ศาลเจ้าพ่อปู่เสือหรือไม่







ชมคลิปได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=NoXWCpYObzk
ขอบคุณภาพข่าวจาก
http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9590000072666
บันทึกการเข้า
ปัญจะมาเร ชิเนนาโถ ปัตโต สัมโพธิมุตตะมัง จตุสัจจัง ปะกาเสติ มหาวีรัง นะมามิหัง ปัญจะมาเร ปลายิงสุ