จังหวัดนครปฐม......ขอเชิญร่วมงานบุญมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ งานผูกพัทธสีมา ปิดทองฝังลูกนิมิต ตรุษจีน 2555
ตั้งแต่วันที่ 20-31 มกราคม 2555 มหรสพชมฟรีตลอดงาน !!!!
ณ. วัดเวฬุวนาราม ต.ลำพญา อ.บางเลน จ.นครปฐม
( หลวงพ่อสำเนียง อยู่สถาพร ) วัดอยู่เส้นทางเดียวกับตลาดน้ำลำพญา และ ภายในวัดมีตำหนัก หลวงปู่ศุข หลวงพ่อสำเนียง กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และพระเจ้าอรอนงค์อรรคยุพา ซึ่งอยู่รอบพระอุโบสถจตุรมุข ซึ่งมีความสวยงามมากๆๆ
ณ. วัดสุขวัฒนาราม (บางระกำ) ต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐม วัดอยู่ทางเดียวกับตลาดน้ำลำพญา วัดอยู่ใกล้วัดบางพระ หลวงพ่อเปิน ภายในวัดมีพระอุโบสถที่สวยงามที่สุดในจังหวัดนครปฐม และนมัสหลวงพ่อพระพุทธทีปังกร และหลวงพ่อมาก ซึ่งเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดัง!! และรับชมกับบรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำท่าจีนยามค่ำคืนที่แสนสวยงาม
ณ. วัดละมุด ต.วัดละมุด อ. นครชัยศรี จ.นครปฐม วัดอยู่ใกล้วัดบางพระ หลวงพ่อเปิ่น ถายในวัดมีพระอุโบสถเบญจรงค์ปูนปั้นอันสวยงามที่สุดในจังหวัดนครปฐม ที่จอดรถสะดวก คมนาคมสบาย และนมัสการพระประธานในอุโบสถที่สวยงาม
ณ. วัดทุ่งผักกูด ต. ห้วยด้วน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม วัดอยู่เส้นทางเดียวกับวัดละมุด กราบนมัสการหลวงพ่อวงษ์ เกจิอาจารย์ชื่อดังในอำเภอดดอนตูม
ณ. วัดธรรมศาลา ต. ธรรมศาลา อ.เมือง จ. นครปฐม วัดติดถนนเพชรเกษม ทางไปองค์พระปฐมเจดีย์ กราบนมัสการหลวงพ่อน้อย และชมพระอุโบสถที่สวยงาม การคมนาคมสะดวก 